Viet Nam (VN)English (UK)

Explosion proof Water ingress alarm system for Bulk carrier

Control cabinet for WIDS

Giới thiệu chung:

 • Hệ thống báo động nước vào khoang hàng (hay còn gọi là hệ thống báo nước xâm nhập hầm hàng và các khoang trống phía mũi – Tên tiếng Anh: Water ingress detection system) là một trong nhưng hệ thống báo động hầm hàng thuộc bộ hệ thống BC code – (Bao gồm cả báo nước xâm nhập và hút khô khoang mũi).
 • Đối với các tàu chở hàng nguy hiểm, ngoài yêu cầu cảm biến của hệ thống thực đạt cấp bảo vệ IP68, cảm biến còn phải được phê duyệt phòng nổ và phê duyệt kiểu của cơ quan đăng kiểm.

  Read more...

Photos for MMC Inert gas pressure meter and Tank bottom dryness checking device for Cargo hold

MMC Tank bottom dryness checking device

Giới thiệu chung:

 • Đồng hồ đo áp lực khí trơ đáy hầm hàng: Theo qui định IMO về An toàn tàu dầu và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường có qui định “trong thời gian rửa hầm hàng, áp lực không khí trong hầm hàng không được dương, việc rửa phải dừng lại đến khi đạt điều kiện cho phép mới được tiếp tục”, do đó, hãng MMC cho ra đời đồng hồ đo áp lực khí trơ hầm hàng (Gas-tight Inner gas pressure meter) Model GVP-75 để kiểm soát áp lực trong hầm hàng trong quá trình rửa. Đồng hồ được gắn trên van kín khí được lắp đặt trên mặt boong.
 • Thiết bị kiểm tra độ khô đáy hầm hàng: Cũng theo qui định của IMO về An toàn hầm hàng và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường biển có qui định “Tàu phải được trang bị thiết bị kiểm tra độ khô đáy hầm hàng sau quá trình

  Read more...

Unbox video for Multigas detector Ventis MX4, detect LEL, O2, CO, H2S, NO2, SO2

Multigas detector MX4 Ventis

Giới thiệu chung:

 • Máy phát hiện đa khí MX4 Ventis được thiết kế vì sự an toàn của bạn, mang đến cho bạn một chương trình phát hiện khí ở cấp đô cao hơn. Phát hiện từ một đến bốn loại khí với dãy đo rộng của cảm biến khí và khả năng lấy mẫu khí khi được tích hợp với bơm hút khí ở khoảng cách lên đến 30m. Máy được bao bởi lớp bảo vệ đúc bên ngoài, có hai màu: đen truyền thống và màu cam với tính an toàn cao hơn.

Ứng Dụng:

 • Máy đo đa khí độc cầm tay, nhỏ gọn, thích hợp cho các ứng dụng đo đạc khí độc môi trừơng làm việc an toàn, kiểm soát nồng độ khí ảnh hửơng đến con ngừơi

  Read more...

Unbox video for Multigas detector Draeger X-am 5600

X-am 5600 Multigas detector

Giới thiệu chung:

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo khí (hay còn gọi là máy dò khí, thiết bị phát hiện khí) có thể cùng lúc đo dò nhiều loại khí khác nhau gọi là máy đo đa khí hay máy đo khí đa chỉ tiêu. Trong đó xét về mặt chất lượng, Draeger – Đức có thể nói tương đương với Máy dò khí MSA – Mỹ.
 • Draeger X-am 5600 có những điểm nổi bật như sau:

Thiết bị gọn nhẹ, dễ sử dụng, kín nước, kín bụi, chống va đập

Có thể tích hợp cảm biến hồng ngoại với tuổi thọ và độ chính xác đo cao

Read more...