Viet Nam (VN)English (UK)

Tesin, đại lý độc quyền thiết bị tàu dầu Rongde tại Việt Nam

Lời mở đầu:

  • Kể từ sau những liên hệ đầu tiên giữa Tesinthiết bị Rongde năm 2008 cho dự án 04 tàu dầu đầu tiên của Việt Nam đóng tại nhà máy Trường An, Nam Định, cho đến đầu 2010, Tesin đã trở thành Đại lý thiết bị tàu dầu cho hãng Shanghai Rongde Engineering Equipment Co., Ltd tại thị trường Việt Nam và triển khai tham gia dự án 03 tàu dầu 5000DWT tại nhà máy đóng tàu Đại Dương.
  • Đến nay, 2014, trải qua nhiều kinh nghiệm trong những dự án lớn, lỗ lực phát triển thị trường và những khóa đào tạo kỹ thuật từ nhà sản xuất , Tesin và Rongde đã chính thức đạt được thỏa thuận Đại lý độc quyền cho thị trường Việt Nam về các thiết bị tàu biển nói chung và tàu dầu nói riêng.

Ủy quyền đại lý độc quyền thiết bị Rongde tại Việt Nam

Ủy quyền đại lý độc quyền thiết bị Rongde tại Việt Nam

 

Giới thiệu hãng thiết bị Shanghai Rongde.

Shanghai Rongde được thành lập từ 1996, là một nhà sản xuất về các thiết bị về lĩnh vực hàng hải toàn bộ theo Công nghệ Nhật Bản, đến nay Rongde được thế giới biết đến như một nhà sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc đại lục. Toàn bộ các thiết bị của Rongde đều được phê duyệt bởi Đăng kiểm quốc tế như: CCS, BV, DNV, ABS, NK, GL… Rongde có hệ thống các nhà phân phối tại các Quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Thổ Nhĩ Kì, Ấn Độ và ở Việt Nam là Tesin.

Các hệ thống, thiết bị Rongde gồm:

Xem thêm chi tiết các thiết bị, hệ thống của Rongde tại: http://nde.vn/vi/san-pham/rongde-vietnam.html

 

Nguồn: Tesin, đại lý độc quyền thiết bị tàu dầu Rongde tại Việt Nam

Tác giả: Nam Dương